Ảnh thực tế biệt thự Thành Phố Giao Lưu

Đăng bởi: bietthugeleximco | 05/12/23

Biệt thự ThànhPhố Giao Lưu được chia làm 4 khu: TT1, TT2, TT3, TT4 – Với vị trí đắc địa vòng quanh Hồ điều hòa rộng 15ha đem đến cho chủ nhà luồng sinh khí tốt, trong lành, giao thoa giữa Hồ nước và các hàng cây.

Ảnh thực tế biệt thự Thành Phố Gia o Lưu

Biệt thự thành phố giao lưu thời điểm này  toàn bộ các biệt thự đã hoàn thành xây thô( mái ngói, sơn mặt ngoài và đang hoàn thiện cổng, tường bao,hàng rào bao quanh nhà) dưới đấy là môt số hình ảnh thực tế về khu Biệt thự t hành phố giao lưu. Thành P hố Giao Lưu là một khu đô thị mới hiện đại và đẳng cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Quốc tế VIGEBA (Công ty Vigeba) với quy mô 95,3 ha.

Dự án được quy hoạch bài bản với đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp của cư dân.

Xem chi tiết về dự án tại đây: Bán biệt thự thành ph ố giao lưu

Biệt thự thành phố giao lưu
Biệt thự thành phố giaolưu
Biệt thự thành phố giao lưu
Biệt thự thànhphố giao lưu
Biệt thự thành phố giao lưu
Biệt thự thà nh phố giao lưu

Trên đây là những thông tin, ảnh thực tế của dự án Biệt thự Gleximco Lê Trọng Tấn. Quý khách hàng có nhu cầu mua vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Nằm trên trục đường vành đai 3,5, kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực trọng điểm của thành phố. Gần các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy… Gần các trường đại học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…


© 2024 Bietthugeleximco.com, All rights reserved

0988476006
Liên hệ